GIỚI THIỆU

Lời chào
Sức mạnh của hoa và cây mang lại cho con người hòa bình và sức mạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm và thành tích đã đạt được, chúng tôi đã cung cấp cây xanh cho nhiều đối tượng như tập đoàn, cá nhân. Ngoài ra, không phân biệt khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, tôi đã tham gia vào tất cả các loại công việc “hoa và cảnh gỗ”, từ vườn biệt lập đến cảnh quan, ngoại thất, phủ xanh chung cư.

Nhân loại đang phát triển ổn định. Tuy nhiên, cây và hoa không thay đổi trong nhiều năm và có thể mang lại cho con người sự thoải mái, bình tĩnh, thay đổi tâm trạng, sắc đẹp và sức khỏe.

Cho dù một ngôi nhà hay một công trình, một khách sạn hay một văn phòng tốt đến đâu, tôi cũng cảm thấy thiếu một chút nếu không có hoa và cây xanh. Chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ các khu vườn tách biệt đến thế giới. Có nhiều loại vườn khác nhau mà khách hàng mong muốn, chẳng hạn như vườn theo phong cách truyền thống, phương Tây và Nhật Bản dễ quản lý và những khu vườn mà bạn có thể tận hưởng với thời gian và công sức.

Chúng tôi cố gắng giải thích kiến thức chuyên ngành của mình cho khách hàng một cách dễ hiểu để họ cảm thấy thích thú ngay từ giai đoạn lập kế hoạch. Nếu bạn muốn tạo một khu vườn, hãy tận dụng khả năng đề xuất linh hoạt của “thợ thiết kế” của chúng tôi.

Chúng tôi đặt hết tâm huyết của mình vào hoa và cây, đề xuất, bán, vận chuyển, lắp đặt và thi công từng loại theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có nhiều đối tác kinh doanh ở nước ngoài, và chúng tôi cũng có thể nhập những cây đắt tiền từ nước ngoài. . Với sự hỗ trợ bán hàng và mạng lưới bán hàng của mình, chúng tôi phủ sóng rộng khắp các khu vực ngoài Nghệ An, bao gồm cả Hà Nội và Đà Nẵng.

Công ty TNHH Cây Xanh Hán Thương.
(Cây Xanh Hán Thương Inc.)

Chủ tịch: TRAN VAN THUONG

Địa chỉ: 5 Đ. Trần Bình Trọng, Hưng Đông, Thành phố Vinh, Nghệ An

Mã số thuế: 2900924174. 
Số tài khoản: 3601201015119.
Email: info@cayxanhvinh.vn
Gmail: vanthuong1251967@gmail.com.vn
Sđt: 0373486563

10:00-18:00(Mon-Fri)